Bạn cần hỗ trợ?
0964.360.205
lienhe@lamkinh.com
Thiết kế website tại Thanh Hóa - Thiết kế web chuyên nghiệp uy tín tiết kiệm!
PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÁN BỘ
Phần mềm quản lý cán bộ công chức, viên chức là giải pháp tổng thể được thiết kế và xây dựng áp dụng cho khối cơ quan Nhà nước. Qua đó giúp cho các cơ quan Nhà nước theo dõi quá trình biến đổi thông tin của mỗi cán bộ, công chức, viên chức trong quá trình công tác từ khi bắt đầu vào cơ quan cho đến nghỉ hưu. Hệ thống giúp các đơn vị có thẩm quyền quản lý cán bộ công chức, viên chức quản lý hồ sơ nhân sự hiệu quả, giảm chi phí, thời gian, công sức, thuận tiện trọng việc tra cứu tìm kiếm hồ sơ cán bộ công chức, viên chức.
Hệ thống phần mềm có các chức năng phân quyền đến từng phòng, ban, CBCC, CV được phép xem, sửa, xóa… đảm bảo tính bảo mật của hồ sơ.
PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG
Tài sản lớn nhất của doanh nghiệp chính là khách hàng. Tuy nhiên, vấn đề quản lý và chăm sóc khách hàng tại nhiều doanh nghiệp vẫn chưa được chú trọng. Quy trình quản lý khách hàng còn thủ công, chủ yếu được lưu trữ bằng file excel tính bảo mật thấp và tốn rất nhiều thời gian. Doanh nghiệp phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, nguy cơ mất khách hàng, mất đơn hàng, đối thủ cạnh tranh lấy cắp dữ liệu khách hàng… vẫn là câu chuyện thường nhật của các nhà quản lý.
Chúng tôi thực sự thấu hiểu khó khăn của các nhà quản lý. Với sứ mệnh tạo ra giá trị hữu ích cho doanh nghiệp, sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển chúng tôi đã tạo nên phần mềm quản lý khách hàng.
Phần mềm có thể được sử dung vào nhiều lĩnh vực, thuộc các ngành nghề liên quan tới khách hàng trong các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân...như trong khách sạn, các doanh nghiệp, các cửa hàng….
PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÀI SẢN VẬT TƯ
Quản lý tài sản công
Phần mềm quản lý tài sản là công cụ giúp các đơn vị sử dụng ngân sách Nhà nước quản lý được đầy đủ, chi tiết các tài sản đã được đầu tư mua sắm theo quy định của Nhà nước. Đây là phần mềm được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại nhất hiện nay.
Phần mềm QLTS được chạy hoàn toàn trên nền tảng WEB, dữ liệu được quản lý tập trung và người dùng có thể truy cập sử dụng bất kỳ ở đâu, bất cứ lúc nào, chỉ cần có Internet. Đối với các đơn vị chủ quản khi sử dụng QLTS sẽ tổng hợp thống kê được số liệu tài sản công của các đơn vị trực thuộc trong ngành hoặc địa phương (từ quận/huyện, tỉnh/thành đến phạm vi toàn quốc).
Phần mềm QLTS còn sẵn sàng kết nối và trao đổi được thông tin với Cơ sở dữ liệu quốc gia về tài sản nhà nước.
QLTS.VN cập nhật đầy đủ các chế độ về quản lý tài sản:
- Nghị định 52/2009/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật quản lý, sử dụng tài sản nhà nước
- Quyết định 32/2008/QĐ-BTC về chế độ quản lý và tính hao mòn TSCĐ
- Thông tư 89/2010/TT-BTC hướng dẫn chế độ báo cáo công khai quản lý, sử dụng tài sản nhà nước
- Thông tư 09/2012/TT-BTC về việc sửa đổi, bổ sung Thông tư 245/2009/TT-BTC quy định thực hiện một số nội dung của Nghị định 52/2009/NĐ-CP
Quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý tài sản là công cụ giúp các đơn vị sử dụng ngân sách Nhà nước quản lý được đầy đủ, chi tiết các tài sản đã được đầu tư mua sắm theo quy định của Nhà nước. Đây là phần mềm được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại nhất hiện nay.
PHẦN MỀM QUẢN LÝ AN SINH XÃ HỘI
- Xây dựng quy trình cập nhật dữ liệu ban đầu liên quan tới các đối tượng an sinh xã hội, theo địa bàn dân cư, theo vùng kinh tế và các tính chất khác có liên quan theo đúng yêu cầu của công tác quản lý của Tỉnh.
- Xây dựng quy trình quản lý các dữ liệu đầy đủ, chặt chẽ, nhằm sàng lọc các đối tượng có thẻ BHYT trùng tên trùng địa bàn, bộ lọc trong phần mềm chỉ ra danh tính của đối tượng trong thẻ theo địa chỉ cụ thể (thôn, bản).
- Chuẩn hóa các loại biểu mẫu báo cáo chi tiết và tổng hợp theo đúng quy định hiện hành của Nhà nước, yêu cầu quản lý của Tỉnh đồng thời hỗ trợ công tác lập dự toán đầu năm.
- Phục vụ tiện ích cho người sử dụng và cán bộ quản lý từ cơ sở lên.
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
Cổng thông tin hay cổng thông tin điện tử (Portal) là một hoặc một nhóm trang web mà từ đó người truy cập có thể dễ dàng truy xuất các trang web và các dịch vụ thông tin khác trên mạng máy tính. Đầu tiên khái niệm này được dùng để mô tả các trang web khổng lồ như là Yahoo, AOL, MSN,... bởi lẽ có hàng trăm triệu tỉ người truy cập chúng như là điểm xuất phát cho hành trình "duyệt web" của họ. Lợi ích lớn nhất mà cổng thông tin điện tử đem lại là tính tiện lợi, dễ sử dụng và dễ thay đổi, tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân.
Cổng thông tin điện tử - Portal là một thuật ngữ tin học xuất hiện từ năm 1998. Nội hàm khái niệm còn có nhiều vấn đề cần phải tiếp tục bàn bạc, trao đổi, bởi vậy cho đến thời điểm hiện nay vẫn chưa đưa ra được có một định nghĩa hoàn chỉnh. Sau đây là một số khái niệm về Portal thường được sử dụng:
- Portal là giao diện dựa trên nền web được tích hợp và cá nhân hóa tới các thông tin, ứng dụng và các dịch vụ hợp tác.
- Portal như là một cổng tới các trang web, cho phép một khối lượng lớn các thông tin sẵn có trên Internet và các ứng dụng được tích hợp, được tuỳ biến, được cá nhân hóa theo mục đích của người sử dụng.
- Portal là điểm đích truy cập trên Internet mà qua đó người dùng có thể khai thác mọi dịch vụ cần thiết và "không cần thiết phải đi đâu nữa".
- Portal là một giao diện web đơn, nó cung cấp truy cập cá nhân tới thông tin, các ứng dụng, xử lý thương mại và nhiều hơn nữa. Với công nghệ Portal, các tổ chức có thể giảm cường độ, nhưng lại tăng giá trị lao động và đặc biệt còn làm tăng giá trị các sản phẩm. Các tổ chức có thể tích hợp thông tin trong phạm vi môi trường làm việc, các ứng dụng dịch vụ hoặc sử dụng giao diện đơn lẻ.
- Portal là một giao diện dựa trên nền Web, tích hợp các thông tin và dịch vụ có thể có. Nó cho phép khai báo, cá biệt hóa thông tin và dịch vụ, cho phép quản trị nội dung và hỗ trợ một chuẩn về một nội dung và giao diện hiển thị. Nó cung cấp cho người dùng một điểm truy cập cá nhân, bảo mật tương tác với nhiều loại thông tin, dữ liệu và các dịch vụ rộng rãi đa dạng ở mọi lúc mọi nơi nhờ sử dụng một thiết bị truy cập Web..
Để biết thêm chi tiết liên hệ Hotline: 0964.360.205
0964.360.205
lienhe@lamkinh.com
Công ty Lam Kinh chúng tôi với kinh nghiệm 10 năm trong nghề tin chắc là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, dịch vụ gia tăng cho website hàng đầu tại Thanh Hóa. Đến với chúng tôi bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới bởi các dịch vụ chuyên nghiệp uy tín hàng đầu với chi phí thấp.
Add: 3B ngõ 1 - Nguyễn Văn Trỗi - Ngọc Trạo - TP. Thanh Hóa
Phone: 0964.360.205 - 0942.272.206
Email: lienhe@lamkinh.com
Copyright © lamkinh.com Thiết kế web hàng đầu tại Thanh Hóa.